CanhCamZone | [Review] Oxford Bookworm Library Stage 1 ( 400 headwords) bổ sung lượng từ vựng cho người trình độ thấp
Home / SÁCH / Sách học ngoại ngữ / [Review] Oxford Bookworm Library Stage 1 ( 400 headwords) bổ sung lượng từ vựng cho người trình độ thấp

[Review] Oxford Bookworm Library Stage 1 ( 400 headwords) bổ sung lượng từ vựng cho người trình độ thấp

Oxford Bookworm Library Stage 1 là tuyển tập các cuốn sách tiếng Anh với lượng từ vựng chỉ khoảng 400 headwords rất phù hợp với các bạn có trình độ elementary. Dưới đây là các đầu sách OBL stage 1 mà Canhcamzone giới thiệu với các bạn. Có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ các bạn nhé.

Nếu bạn chưa biết Oxford Bookworm Library là gì thì có thể xem lại bài viết này tại đây.

A Ghost In Love And Other Plays – cuốn truyện kinh dị cho người yêu thích thể loại truyện ma.

Bạn có tin vào ma quỷ không ? Jerry thì không. Anh ấy là một hàng trai người Mỹ mười chín tuổi, người chỉ muốn có một kỳ nghỉ tốt với bạn mình, Brad. Họ đang đi vòng quanh phía bắc nước Anh bằng xe đạp. Tuy nhiên những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong khách sạn nhỏ nơi họ đang ở. Đầu tiên, Brad có vẻ nghĩ rằng anh đã từng ở đó trước đây. Và rồi một cô gái tên là Ellen xuất hiện. . .

Lần đầu tiên trong ba vở kịch đầu tiên này được đặt vào thế kỷ XVIII, và hai vở kịch khác diễn ra trong thời hiện đại. Trong mỗi vở kịch, một con ma trở lại từ cõi chết để thay đổi cuộc sống của những người sống.

Đánh giá: Dễ đọc hiểu.

Animals in Danger – câu chuyện khoa học

Mọi người đều yêu thích và cần động vật cho các công việc như trông nhà, vận chuyển. Họ giữ chúng trong nhà của họ và trên trang trại của họ. Họ thích đi bách thú và xem động vật trên phim và trên TV. Trẻ nhỏ thích chơi với động vật. Nhưng con người cũng là một mối nguy hiểm lớn đối với động vật. Họ chiếm lấy nơi ở của chúng. Chúng ta gây ô nhiễm cho các con sông và biển, và giết những con vật lớn để lấy da của chúng hay dùng làm thuốc. Hiện tại có khoảng 7.000 loài động vật đang gặp nguy hiểm. Chúng ta có thể làm gì để bảo vệ động vật trên thế giới ?

Đây là 1 cuốn sách tạo nền tảng tốt để người học có thể phát triển các bài luận sau này.

Đánh giá: Dễ đọc hiểu.

Goodbye, Mr Hollywood – dành cho ai thích thể loại trinh thám

Nick Lortz đang ngồi bên ngoài một quán cà phê ở Whistler, một ngôi làng ở vùng núi Canada. Bất chợt có một người lạ đến và ngồi bên cạnh anh ta. Cô ấy trẻ, xinh đẹp, và có một nụ cười quyến rũ. Nick rất vui khi được ngồi và nói chuyện với cô ấy. Nhưng tại sao cô ấy lại gọi Nick là ‘Mr Hollywood’? Tại sao cô ấy lại cho anh một nụ hôn lớn khi cô ấy rời đi? Và ai là người đàn ông ở bàn bên cạnh – người đàn ông có mái tóc ngắn màu trắng? Nick khám phá ra câu trả lời cho những câu hỏi này ba ngày sau đó – tại một đồn cảnh sát trên Đảo Vancouver.

Đánh giá: Dễ đọc hiểu.

Five Short Plays – 5 câu chuyện thường ngày

Bạn sẽ làm gì nếu bạn có một công việc nhàm chán trong một nhà hàng, phục vụ đồ ăn nhanh cho những người không có thời gian để ăn? Nếu bạn mơ ước đi du lịch đến các nước khác, nhưng bạn bè của bạn chỉ cười? Bạn có ở nhà với họ không? Có lẽ bạn nghe thấy ai đó đã mua túi muối cuối cùng trong thị trấn. Bạn có mua một cái túi từ anh ta với giá cao không? Thế giới của chúng ta đầy những vấn đề này. Họ làm cho cuộc sống thú vị, và đôi khi rất buồn cười. Năm vở kịch ngắn này cho thấy mọi người đang cố gắng quyết định làm gì trong những tình huống bất ngờ.

Đánh giá: Dễ đọc hiểu.

 

 

(Visited 1.934 times, 1 visits today)

Check Also

[Review] Tuyển tập Oxford Bookworm Library Stage 2 ( 700 headwords)

Nội dung tóm tắtMutiny on the Bounty – Con tàu chưa bao giờ đặt chân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *