CanhCamZone | Nên mua đệm ngồi bệt ở đâu tốt
Home / NHÀ & VƯỜN / Phòng khách / Nên mua đệm ngồi bệt ở đâu tốt?

Nên mua đệm ngồi bệt ở đâu tốt?

Đệm ngồi bệt ( thảm ngồi bệt) có kích thước nhỏ gọn, rất dễ dọn dẹp, đảm bảo tiết kiệm được không gian khi diện tích sử dụng nhà bạn là có hạn. Phong cách, màu sắc đa dạng khiến chúng dễ dàng xuất hiện rất nhiều trong những quán café, quán trà sữa hay nội thất nhà ở hiện đại. Chính vì những lợi ích trong sử dụng mà việc chọn mua đệm ngồi bệt như thế nào là hợp lý đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo chọn mua đệm ngồi bệt vừa ý.

Đệm ngồi bệt là gì?

Đệm ngồi bệt là một sản phẩm nội thất theo phong cách văn hóa Nhật Bản, được du nhập vào Việt Nam từ khá sớm. Với những ưu điểm tuyệt vời thì sản phẩm này hiện đang được phát triển rộng rãi và sử dụng trong nhiều không gian quán xá, nhà cửa hơn. 

Có những loại nệm ngồi bệt nào?

Theo hình dáng thì trên thị trường hiện có 2 loại đệm ngồi bệt chính là đệm ngồi bệt tròn và đệm ngồi bệt vuông.

Đệm ngồi bệt tròn: có hình tròn. Đệm ngồi bệt thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng: Ngồi tiếp khách, ngồi thiền, ngồi tụ 4 tay , cho quán trà sữa, cho lớp yoga, lót ghế cho êm … Rất nhiều công dụng khác.

Đệm ngồi bệt vuông: hình vuông, có thể kê đệm trên ghế sofa nhà bạn. Đệm thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Các lưu ý khi chọn mua đệm ngồi

  • Chất liệu: Vải bọc đệm ngồi thường được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như vải canvas, vải polyester hoặc vải cotton… Trong đó, chất liệu phổ thông bạn nên chọn là chất liệu vải polyester vì chất liệu này có ưu điểm thấm hút tốt, mềm, mịn, êm ái, dễ chịu khi sử dụng và có độ bền cao. 
  • Kiểu dáng và kích thước: Hiện nay, đệm ngồi có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… với kích thước đa dạng như 40x40cm, 50x70cm… giúp bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp với mục đích và không gian sử dụng. Nếu bạn là dân văn phòng thì các loại đệm ngồi với kích thước khoảng 45cm tương ứng với kích thước ghế văn phòng sẽ là lựa chọn phù hợp. Vì khi chọn loại nệm ngồi có kích thước quá to sẽ chiếm hết diện tích ghế, khiến bạn ngồi không thoải mái.

Đệm ngồi bệt có tựa không?

Đáng tiếc là ngày nay, các nhà sản xuất chưa có sản phẩm nào ngồi bệt có tựa.

Nên mua đệm ngồi bệt nào?

Chúng tôi lựa chọn 2 mẫu tròn và vuông được đánh giá tốt để bạn lựa chọn.

(Visited 76 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *