CanhCamZone | Học tiếng Anh bằng truyện tranh Doraemon, bạn đã thử chưa
Home / BLOG / HỌC TIẾNG ANH / Học tiếng Anh bằng truyện tranh Doraemon, bạn đã thử chưa?

Học tiếng Anh bằng truyện tranh Doraemon, bạn đã thử chưa?

Đọc truyện tranh để nâng cao trình độ tiếng Anh à? Bạn đang đùa sao? Không, theo mình việc đọc truyện tranh hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao từ vựng.

Tuổi thơ của mình gắn liền với những cuốn truyện tranh như Đô rê mon, 7 viên ngọc rồng, Dấu ấn rồng thiêng,… Mình vẫn nhớ y nguyên những kỷ niệm thời xưa 5,6 đứa thuê chung 1 cuốn truyện để cùng chúm đầu vào đọc hay lén đọc truyện tranh trong giờ học. Thời đó thì chẳng bao giờ nghĩ đến việc đọc truyện để học cả mà chỉ đơn thuần là giải trí thôi.

Và giờ mình thấy việc áp dụng việc đọc truyện tranh để nâng cao từ vựng tiếng anh là khá tốt, tất nhiên truyện tranh ở đây phải là bản tiếng Anh nhé. Lý do mình chọn truyện tranh Doraemon để khuyến khích các bạn học tiếng Anh bởi:

  • Cốt truyện đơn giản dễ hiểu và hấp dẫn.
  • Các câu chuyện ngắn, phù hợp với người đang học tiếng Anh.
  • Việc học từ vựng luôn phải kết hợp với hình ảnh, khoa học chứng minh con người ghi nhớ mọi thứ dưới dạng hình ảnh sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn ( dẫn chứng tại đây).
  • Và đơn giản là mình thích đọc truyện Doraemon thôi.

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể tải truyện tranh doraemon về điện thoại, máy tính bảng, laptop của mình để có thể mở ra đọc ở bất cứ nơi đâu. Thời gian dành để đọc 1 truyện ngắn Doraemon không tốn quá nhiều quỹ thời gian của bạn đâu mà.

Link download bộ truyện bạn có thể tìm tại đây:

Lời kết: Hãy tùy biến việc đọc truyện tranh Doraemon này theo cách của bạn. Nếu bạn không thích đọc Doraemon hãy tìm đến 1 bộ truyện tranh nào bạn yêu thích và kết cấu tương tự Doraemon, bạn sẽ không phải hối hận về phương pháp này đâu.

(Visited 441 times, 1 visits today)

Check Also

[Review] Oxford Bookworm Library Stage 1 ( 400 headwords) bổ sung lượng từ vựng cho người trình độ thấp

Nội dung tóm tắtA Ghost In Love And Other Plays – cuốn truyện kinh dị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *