CanhCamZone | [Review] Tuyển tập Oxford Bookworm Library Stage 2 ( 700 headwords
Home / SÁCH / Sách học ngoại ngữ / [Review] Tuyển tập Oxford Bookworm Library Stage 2 ( 700 headwords)

[Review] Tuyển tập Oxford Bookworm Library Stage 2 ( 700 headwords)

Oxford Bookworm Library Stage 2 là tuyển tập các cuốn sách tiếng Anh với lượng từ vựng chỉ khoảng 400 headwords rất phù hợp với các bạn có trình độ elementary. Dưới đây là các đầu sách OBL state 2 mà Canhcamzone giới thiệu với các bạn. Có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ các bạn nhé.

Nếu bạn chưa biết Oxford Bookworm Library là gì thì có thể xem lại bài viết này tại đây.

Mutiny on the Bounty – Con tàu chưa bao giờ đặt chân đến nước Anh.

Đó là đêm ở vùng biển phía nam gần Tahiti. Con tàu HMS Bounty đã bắt đầu chuyến hành trình dài đến Anh. Nhưng các thủy thủ trên tàu là những người đàn ông giận dữ, và họ có kiếm và súng. Họ kéo thuyền trưởng ra khỏi giường và đưa anh ta lên boong tàu. Anh ta cố gắng chạy, nhưng một thủy thủ cầm một con dao vào cổ anh ta. “Làm lại lần nữa, Thuyền trưởng Bligh, anh là một người đã chết!” anh ta nói. Cuộc nổi loạn trên Bounty xảy ra vào tháng 4 năm 1789. Đây là câu chuyện có thật của Thuyền trưởng Bligh và Fletcher Christian.

ĐẶT MUA SÁCH ỦNG HỘ TÁC GIẢ

One-Way Ticket – Chiếc vé tàu một chiều đầy bí ẩn

Tom Walsh đã có rất nhiều điều để tìm hiểu về cuộc sống. Anh thích đi du lịch, và anh không vội vàng. Anh thích gặp mọi người, bất cứ ai và mọi người. Anh thích hai cô gái người Mỹ trên tàu. Họ rất đẹp và rất thân thiện. Họ biết rất nhiều nơi. Tom nghĩ họ rất vui. Tom chắc chắn có rất nhiều điều để tìm hiểu về cuộc sống. Đây là một bộ sưu tập truyện ngắn về cuộc phiêu lưu trên tàu hỏa. Những thứ kỳ lạ, tuyệt vời và đáng sợ có thể xảy ra trên tàu hỏa – và tất cả chúng đều xảy ra ở đây.

Pocahontas – Romeo và Juliet Bắc Mỹ

Câu chuyên về một cô gái trẻ Ấn Độ xinh đẹp và một chàng trai Anh dũng cảm. Đôi mắt đen, và đôi mắt xanh. Một nụ cười thân thiện, một nụ cười, một cái nhìn của tình yêu … Nhưng đây là Bắc Mỹ năm 1607, và tình yêu không phải là dễ dàng. Cô gái là con gái của vua Powhatan, và người Anh là một người da trắng. Và người da đỏ ở Virginia không muốn những người da trắng ở đất nước xinh đẹp của họ. Đây là câu chuyện nổi tiếng của Pocahontas, và tình yêu của cô dành cho người Anh John Smith.

ĐẶT MUA SÁCH ỦNG HỘ TÁC GIẢ

Remember Miranda

Cathy Wilson đang lái xe đến Norfolk, để bắt đầu công việc mới của mình với gia đình Harvey. Cô ấy sẽ chăm sóc hai đứa con, Tim và Susan. Cathy gặp cha của đứa trẻ, bà và dì của họ. Cô gặp Nick, nông dân sống trên cánh đồng. Nhưng cô ấy không gặp Miranda, mẹ của đứa trẻ, bởi vì Miranda đã chết.

Cô ấy đã chết cách đây hai năm, và Cathy không thể học bất cứ điều gì về cô ấy. Mọi người đều nhớ Miranda, nhưng không ai muốn nói về cô ấy.

The Coldest Place on Earth – thể loại phiêu lưu

Vào mùa hè năm 1910, một cuộc đua được bắt đầu. Một cuộc đua để trở thành người đầu tiên tới điểm cuối ở Nam Cực. Robert Falcon Scott, một người Anh, đã rời London trên con tàu Terra Nova của mình và bắt đầu cuộc hành trình dài về phía nam. Năm ngày sau, một con tàu khác cũng bắt đầu di chuyển về phía nam. Và trên con tàu này là Roald Amundsen, một người Na Uy. Nhưng Nam Cực là nơi lạnh nhất trên trái đất, và đó là một hành trình dài, khó khăn trên băng tới Nam Cực. Một số du khách không bao giờ trở về nhà. Đây là câu chuyện của Scott và Amundsen với chủng tộc nổi tiếng và nguy hiểm của họ.

(Visited 2.021 times, 1 visits today)

Check Also

[Review] Oxford Bookworm Library Stage 1 ( 400 headwords) bổ sung lượng từ vựng cho người trình độ thấp

Nội dung tóm tắtA Ghost In Love And Other Plays – cuốn truyện kinh dị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *