CanhCamZone | Review sách ” Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Và Ví Dụ Minh Họa”
Home / SÁCH / Sách học ngoại ngữ / Review sách ” Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Và Ví Dụ Minh Họa”
Học từ vựng tiếng Anh qua hình và ví dụ minh họa 1

Review sách ” Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Và Ví Dụ Minh Họa”

Chúng ta luôn cố gắng học tiếng Anh để thăng tiến trong công việc, có mức lương cao hay đơn giản để có thể tìm hiểu được thêm các kiến thức.Cuốn sách ” Học từ vựng tiếng Anh qua hình và ví dụ minh họa” là một trong những cuốn sách được nhiều người học tìm đến. Từ vựng tiếng Anh là một trong những nền tảng ban đầu của ngôn ngữ. Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà từ những viên gach, một câu nói tiếng Anh được hình thành từ các từ vựng được sắp xếp lại có quy tắc với nhau. Tuy nhiên, để tích lũy được một lượng từ vựng không phải đơn giản. Đã từng nhiều phương pháp khác nhau, tôi luôn cố gắng để nhồi nhét từ vựng vào đầu, nhưng từ vựng tiếng Anh cứ vào từ ngày hôm nay mà ngày hôm sau đã bay biến đi đâu mất.

Học từ vựng tiếng Anh qua hình và ví dụ minh họa 

Đánh giá về cuốn sách học từ vựng này

Mọi thứ dần thay đổi khi tôi dùng đến cuốn sách ” Học từ vựng tiếng Anh qua hình và ví dụ minh họa“. Cuốn sách gây hứng thú cho người đọc ngay từ cách đưa từ vựng vào bối cảnh thực tế. Đó là những bức ảnh chụp các tình huống thực, xảy ra quanh mình. Có nhiều hình ảnh tưởng như chẳng liên quan gì đến ý nghĩa của từ vựng đi kèm nhưng tác giả lại khéo lồng vào trong đó những câu hài hước. Điều này gây ấn tượng cho chúng ta ghi nhớ từ vựng đó.

Thông thường, những ký tự ngôn ngữ đi vào vỏ não, rồi ký tự khác đi vào thế chỗ cho ký tự trước đó, dẫn đến hiện tượng mà chúng ta gọi là quên. Nhưng ở cuốn sách này, khi học thêm từ mới, chúng ta không vì thế mà quên. Các từ vựng có sự liên kết với nhau, với hình ảnh trong cuốn sách từ đó khi học một từ chúng ta sẽ tự truy xuất lại trong bộ nhớ của mình các từ khác. Mình ví dụ cụ thể cho bạn hiểu nhé. Khi học từ blood (nghĩa là máu), mình ấn tượng với hình ảnh dòng máu chảy ra từ đôi môi đỏ mọng, thế là mình lại liên tưởng đến lip ( môi), red ( màu đỏ) và cả vampire ( ma cà rồng) nữa.

Trên đây là những đánh giá của mình về cuốn sách ” Học từ vựng tiếng Anh qua hình và ví dụ minh họa”. Hy vọng những ý kiến của mình về cuốn sách này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tiếng Anh. Và nếu có cuốn sách nào hay hơn thì đừng quên chia sẻ đến mình và mọi người bằng cách chia sẻ dưới comment nhé.

Chúng ta luôn cố gắng học tiếng Anh để thăng tiến trong công việc, có mức lương cao hay đơn giản để có thể tìm hiểu được thêm các kiến thức.Cuốn sách " Học từ vựng tiếng Anh qua hình và ví dụ minh họa" là một trong những cuốn sách được nhiều người học tìm đến. Từ vựng tiếng Anh là một trong những nền tảng ban đầu của ngôn ngữ. Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà từ những viên gach, một câu nói tiếng Anh được hình thành từ các từ vựng được sắp xếp lại có…

0

User Rating: 4.79 ( 6 votes)
(Visited 188 times, 1 visits today)

Check Also

Bạn chỉ cần các cấu trúc ngữ pháp sau là đủ dùng cho tiếng Anh giao tiếp rồi!

Tiếng Anh giao tiếp không quá trọng ngữ pháp cầu kỳ như tiếng Anh học …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *