CanhCamZone | Mã giảm giá Lazada tháng 8/2018, Voucher Lazada mới nhất 100
Home / MÃ GIẢM GIÁ - VOUCHER / Mã giảm giá Lazada tháng 8/2018, Voucher Lazada mới nhất 100%

Mã giảm giá Lazada tháng 8/2018, Voucher Lazada mới nhất 100%

Lazada Group là một công ty thương mại điện tử tư nhân của Đức được thành lập bởi Rocket Internet vào năm 2011 và hiện chủ sở hữu là tập đoàn Alibaba Group.

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao. Tại Việt Nam, mua hàng online tại Lazada đã trở nên ngày càng phổ biến. Chúng ta luôn tìm kiếm những sản phẩm giảm giá tại Lazada mà chất lượng của sản phẩm đem lại hơn cả mong muốn của người dùng.

Lazada cũng thường xuyên cung cấp chương trình khuyến mãi với các mã giảm giá Lazada ( coupon), vourcher khuyến mãi HOT nhât, mới nhất từ các chương trình khuyến mãi của các ngành hàng, thương hiệu. Các bạn chỉ cần click vào Coupon rồi copy mã giảm giá của chương trình sau đó chuyển đến trang mua hàng Lazada. Sau khi đặt hàng xong bạn hãy dán mã giảm giá vào thì sẽ có cơ hội giảm đến từ 10-20% tùy từng sản phẩm.

Dưới đây là mã giảm giá Lazada, vourcher khuyến mãi theo sản phẩm.

Hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã giảm giá trên Lazada

Nếu bạn là một khách hàng thân thiết của Lazada thì bạn không cần đọc phần này nữa vì chắc bạn đã quen thuộc cách mua hàng và sử dụng mã giảm giá trên Lazada rồi. Còn nếu bạn là một khách hàng mới và chưa từng mua hàng trên Lazada thì mình xin tặng bạn một video nhỏ về hướng dẫn mua hàng trên Lazada nhé.

Lưu ý đối với khách hàng mới: Ở phần thanh toán đơn hàng sẽ có mục để bạn điền mã giảm giá. Lúc này bạn hãy dãn mã giảm giá vào để được nhận chiết khấu nhé.

Phí vận chuyển giao hàng tại Lazada

Sau khi đặt mua hàng thành công bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận thông tin thanh toán và giao hàng. Lúc này Lazada sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn như hình dưới đây là: giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng tiết kiệm.

Phí giao hàng và thời gian vận chuyển đều thể hiện rõ tại trang thanh toán

Có nhiều bạn đặt câu hỏi rằng: Tại sao một sản phẩm lại có nhiều phí vận chuyển khác nhau? Xin trả lời là hiện tại trên Lazada có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nếu như bạn mua hàng từ nhà cung cấp ở vị trí xa so với bạn thì phí vận chuyển sẽ được thay đổi.

 

(Visited 686 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *