CanhCamZone | Cách nhận 50K miễn phí từ MB bank
Home / BLOG / TÀI CHÍNH CÁ NHÂN / Cách nhận 50K miễn phí từ MB bank

Cách nhận 50K miễn phí từ MB bank

Bạn chưa có thẻ ngân hàng, bạn muốn kiếm tiền online trên điện thoại nhưng không biết làm cách nào. Hôm nay mình sẽ giúp bạn đăng ký thẻ ngân hàng MBBank và nhận ngay 50K từ MB Bank miễn phí nhé. Để biết cách nhận quà tặng từ MB Bank hay App MBBank các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ngân hàng MBBank là ai?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của MBBank là 21,605 nghìn tỷ đồng.

 Các cổ đông chính của MBBank là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngoài ra, MBBank còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Theo các thông tin trên thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào ngân hàng MMBank. Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận 50k miễn phí từ MBBank.

Cách nhận 50k miễn phí từ MBBank

Đầu tiên, các bạn truy cập vào link này và tải ứng dụng MBBank.

Tải về ngay

Sau khi tải về, các bạn mở ứng dụng MBBank lên và nhấn “Đăng ký ngay”.

Nhấn “Tiếp tục”.

Lưu ý: Nếu các bạn không nhận được màn hình thông báo trên mà thay vào đó là thông báo như hình dưới đây, thì các bạn truy cập lại link này và bấm tải ứng dụng. Do bạn đã tải ứng dụng rồi nên chỉ cần đợi một chút để ứng dụng MBBank tự mở là được.

Các bạn chuẩn bị sẵn giấy từ đăng ký gồm căn cước công dân, hoặc chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu nhé. Sau khi đã chuẩn bị xong giấy tờ thì nhấn “Tôi đã sẵn sàng”.

Tiếp theo, các bạn nhập số điện thoại vào.

Ứng dụng sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại bạn vừa cung cấp. Khi nhận được mã OTP thì nhập vào ứng dụng.

Tiếp theo đến bước xác minh thông minh. Các bạn chọn loại xác minh mà mình đã chuẩn bị từ trước. Trong bài viết này, mình sẽ chọn “Chứng minh thư/thẻ căn cước”.

Các bạn nhập số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước vào.

Sau đó quay video đọc số từ 1 đến 10 và quét gương mặt. Do yếu tố bảo mật nên mình sẽ bỏ qua phần này, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.

Tiếp theo, nhập tên đăng nhập và email.

Tại đây, bạn có thể chọn loại tài khoản số đẹp mà mình muốn như aaa, aabbcc, ….

Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn số tài khoản là số điện thoại hoặc theo độ dài bạn muốn như 10, 12, 13 số.

Sau khi chọn xong thì nhấn “Tiếp tục”.

Vậy là bạn đã đăng ký MBBank thành công rồi đó.

Mật khẩu MBBank của bạn sẽ được gửi đến số điện thoại do bạn cung cấp. Các bạn chỉ cần copy mật khẩu để đăng nhập vào MBBank và nhớ đổi mật khẩu này đi nhé.

Cuối cùng, cũng là bước quan trọng nhất. Tại đây, các bạn nhập “0936201318”. Lưu ý, nếu không nhập thì các bạn sẽ không nhận được 50k đâu nhé.

Tổng Kết

Như vậy bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận 50K từ MB Bank không cần thẻ ATM cũng như cách để kiếm thêm 50K miễn phí từ việc tham gia chương trình mời bạn bè rồi nhé. Sau khi đăng ký tài khoản thành công hệ thống ngân hàng quân đội MB Bank sẽ tặng ngay 50K miễn phí vào số dư tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký cũng như nhận thưởng kiếm tiền từ MB Bank các bạn để lại bình luận ở phia dưới bài đăng nhé. Chúc các bạn thành công!

(Visited 254 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *