CanhCamZone | 5 quyển luyện thi Toeic chuẩn quốc tế từ sơ cấp đến nâng cao
Home / SÁCH / Sách học ngoại ngữ / 5 quyển luyện thi Toeic chuẩn quốc tế từ sơ cấp đến nâng cao

5 quyển luyện thi Toeic chuẩn quốc tế từ sơ cấp đến nâng cao

Nội dung tóm tắt

Đối với các học viên tự luyện thi Toeic tại nhà chắc hẳn không ai không biết đến bộ sách Toeic 5 quyển theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao này. Tại các trường đại học, cao đẳng hay các trung tâm ngoại ngữ vẫn lấy 5 cuốn sách này để làm tài liệu giảng dạy Toeic cho sinh viên, học viên của minh.

TOEIC là gì?
TOEIC  là kỳ thi tiếng Anh quốc tế(viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra.

Qua kết quả điểm bài kiểm sẽ phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch… Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận.

Dưới đây là 5 quyển sách tự ôn luyện Toeic phù hợp mới mọi trình độ của người luyện thi Toeic:

Level 1: Very Easy Toeic


Very Easy TOEIC – Second Edition được biên soạn nhằm giúp những người đang làm quen với dạng bài thi TOEIC có thể tiếp cận với cách học và cách rèn luyện các kĩ năng theo một phương pháp khoa học và hiệu quả nhất. Giáo trình bám sát kì thi thật nên bạn đọc có thể yên tâm mức độ khó không quá chênh lệch nhiều khi luyện tập.

Level 2: Starter Toeic

Starter Toeic – Third Edition là quyển sách được biên soạn dành cho những học viên học tiếng Anh trình độ sơ cấp và cần sự chuẩn bị cho kỳ thi Toeic. Quyển sách sẽ giới thiệu cho học viên những điểm ngữ pháp quan trọng, cơ bản cho kỳ thi Toeic và những bài tập để học viên thực hành. Hy vọng quyển sách sẽ đem đến cho độc giả nhiều kiến thức, giúp ích cho học viên trong kỳ thi Toeic.

Level 3: Developing Skill Toeic

Developing Skills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOECI bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Quyển sách giúp học thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với những câu hỏi mẫu tương tự như bài thi thật bằng những câu hỏi mẫu dựa vào nội dung của bài thi TOEIC. 14 bài học được tổ chức theo chủ đề trong sách này mang lại cho thí sinh cơ hội phát triển những kỹ năng làm bài thi và đồng thời làm quen với thể thực thi TOEIC. Cuốn sách không những giúp thí sinh tiến bộ trong việc học để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC mà còn giúp cho học viên ở các trung tâm Anh ngữ nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA CUỐN SÁCH NÀY TẠI

Level 4: Toeic Analyst

Toeic Analyst Second Edition (S + 3CD) được biên soạn nhằm giúp sinh viên luyện thi TOEIC, bằng cách giúp thí sinh nắm bắt tất cả những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC. Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng và dạng đề bài như mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàn chỉnh, bài đọc không hoàn chỉnh, và đọc hiểu, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm giúp thí sinh tập trung nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau. Các nguyên tắc cơ bản của sách đươc rút ra từ các kỹ thuật luyện thi đã được thực tế chứng minh là hiệu quả. Giáo trình này cung cấp các kỹ thuật luyện thi quan trọng phù hợp với bài thi TOEIC.

Level 5: Target Toeic

Quyển sách Target TOEIC – Second Edition cung cấp 7 bài kiểm tra (full test) với dạng đề và số lượng câu hỏi như bài thi thật. Tốt nhất bạn nên làm hết những bài thi thử này trước khi thi thật để quen đề và áp lực thời gian, đến khi thi thật bạn sẽ không bị bất ngờ hay lúng túng. Với đáp án được cung cấp ở cuối sách, độc giả có thể thực hành và kiểm tra được trình độ của mình.

(Visited 560 times, 1 visits today)

Check Also

[Review] Tuyển tập Oxford Bookworm Library Stage 2 ( 700 headwords)

Nội dung tóm tắtMutiny on the Bounty – Con tàu chưa bao giờ đặt chân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *